1 thế giới trà sữa milk foam

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • máy pha cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

thế giới trà sữa milk foam

Trà sữa milk foam là một loại thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan. Loại thức uống này du nhập vào Việt Nam và có nhiều biến tấu thích hợp với sở thích cũng như khí hậu bản địa. Dần dần trà sữa milk foam đã trở thành một loại thức uống quen thuộc, phổ biến tại Việt Nam. Bất cứ nơi đâu từ đường phố đến văn phòng, từ công sở đến trường học, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trà sữa milk foam xuất hiện mọi nơi. Milk foam đã trở thành một loại thức uống hot trên thị trường hiện nay. Chỉ cần nhắc đến tên thôi là ta đã nghĩ ngay đến cái vị béo ngậy của sữa, mùi thơm của trà, tất cả hoà quyện vào nhau tạo nên một hương vị đặc trưng của loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng này.

- Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trà sữa phong phú: trà sữa phô mai, trà sữa gong cha, cà phê milk foam, trà sữa trân châu milk foam, trà bí đau milk foam, .... Tất cả điều có đặc điểm chung là  lớp bọt sữa trắng mịn phủ bên trên, luôn để lại “ria mép sữa” đáng yêu trên miệng người thưởng thức. Lớp sữa trắng mịn ấy chính là milk foam đấy mọi người.

- Để pha trà sữa milk foam theo phương thức truyền thống thì đó là một loại thức uống phức tạp, khó pha, thậm chí không thể pha được. Tuy nhiên với cách pha hiện đại, thì pha trà sữa milk foam trở nên một cách dễ dàng với mọi người. Chỉ cần có trong tay công thức pha trà sữa và sở hữu chiếc máy pha đa năng Kahchan là bạn có thể làm chủ trong thế giới trà sữa milk foam. Theo phương thức pha hiện đại, trà sữa milk foam chia làm 2 công đoạn cực kỳ dễ dàng.

 

1. Công đoạn 1: Làm trà sữa.

Hôm nay bài viết của mình xin chia sẻ vài công thức làm trà sữa, từ những công thức này, bạn có thể biến tấu, thay đổi nguyên liệu thành các loại trà sữa khác nhau: matcha, cacao, …..

a. Công thức:

-         Hồng trà:

+ 2 muỗng hồng trà

+ 3/4 ly cup nước nóng

+ 1 muỗng đường.

-         Trà ô long:

               + 1 muỗng trà ô long

+ 3/4 ly cup nước nóng

+ 1 muỗng đường.

 

-         Trà sữa earl Grey& kem phô mai:

               + 2 muỗng trà bá tước( earl Grey tea)

+ 3/4 ly cup nước nóng

+ 1 muỗng đường.

+ 2 muỗng kem phô mai cream cheese.

b. Cách làm:+ cho trà vào nước sôi ủ khoảng 15- 20 phút, rồi lọc qua rây lấy nước cho vào ly.

                     + cho đường vào ly trên, khuấy đều.

2. Công đoạn 2: Làm milk foam.

a. Công thức:   + 20ml sữa tươi

           + 20ml kem béo

            + 40ml topping

 

b. Cách làm:

+Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào máy pha đa năng kahchan

+Bước 2: Nhấn nút khởi động máy

+Bước 3: Cho thêm ít muối để tạo vị mặn

+Bước 4: Sau khi hoàn thành, rót milk foam ra ly trà sữa vừa làm phía trên và thưởng thức.

 

Với tốc độ máy ổn định các nguyên liệu sẽ thật nhanh chóng hòa quyện với nhau tạo nên lớp bột sánh mịn hấp dẫn. Ngoài ra để lớp milk foam thêm thú vị hơn hãy cho thêm những mùi hương để mùi thơm lan tỏa, hoặc có thể thêm một í muối để thêm đậm đà.

Sau đây mình xin giới thiệu các video làm trà sữa milk foam để mọi người tham khảo nhé: 

Chúc mọi người thành công và pha nhiều loại trà sữa milk foam thơm ngon, béo nguậy nhé!

Máy pha đa năng Kahchan với thiết kế gọn, dễ dàng vận hàng, với nút điều khiển vừa có thể đánh sữa nóng, vừa có thể đánh sữa lạnh, đảm bảo bạn sẽ pha được tất cả các loại trà sữa milk foam thơm ngon trên thị trường hiện nay.

 
 

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan