1 Cách pha ca cao sữa đá mát lạnh ngon tuyệt

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan-2022
  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

Cách pha ca cao sữa đá mát lạnh ngon tuyệt

PHA CACAO BẰNG MÁY, BẰNG TAY VÀ BẰNG LÒ VI SÓNG BẠN CHỌN CÁCH PHA NÀO?

Cacao là loại thức uống được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.  Cacao không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn thân thiện cho sức khỏe bạn. Bạn biết đó, uống cacao mỗi ngày sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cao, chống oxi hóa –giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư và kéo dài sự trẻ trung, giúp tinh thần minh mẫn, ổn định đường huyết – tốt cho người bệnh tiểu đường, Cải thiện lưu thông máu, ổn định huyết áp, cải thiện sức khỏe của tim, giúp tăng khoái cảm, giúp thư giản tuyệt vời, làm đẹp da,… Nhưng muốn tự pha một tách cacao thơm ngon hấp dẫn đảm bảo chất lượng ngay tại nhà không hẳn ai cũng làm được. Dưới đây là những tuyệt chiêu để pha cacao ngon mê ly bạn nên biết để pha tách cacao ngon nhé!

 1. Nhiệt độ nước

Để pha cacao cần dùng nước nóng. Nước không cần quá sôi mà chỉ cần từ 65 – 75 độ. Nhiệt độ nước hợp lý sẽ làm hương cacao dậy vị, lan tỏa rất thơm và giữ được chất dinh dưỡng của cacao.

2. Đánh đều

Khuấy đều cacao sẽ tan không bị vón cục. Chất béo trong sữa hòa cùng bột sẽ làm mùi thơm của cacao đậm đà hơn. Nếu được bạn có thể đánh cacao cho lên thành 1 lớp bọt mỏng rất hấp dẫn.

Lưu ý: Nếu bạn pha bằng mật ong nên cho vào sau cùng sau khi pha bột với nước nóng.

3. Nguyên liệu đi kèm

Một chút nguyên liệu đi kèm sẽ khiến cho cốc cacao của bạn pha “tỏa sáng”. Chỉ đơn giản là 1 viên kẹo bạc hà, 1 chút bột vani, ít bột quế hay thậm chí là vài hạt muối nhỏ cũng sẽ khiến ly cacao đậm đà hơn rất nhiều.

Lưu ý:

Lượng sử dụng ít. Cho vào sau khi đã pha xong, khuấy nhẹ là có thể thưởng thức. Hợp nhất với cacao nóng.

Chỉ nên sử 1 trong những nguyên liệu được gợi ý. Tránh kết hợp quá nhiều loại nguyên liêu cho thêm làm mùi vị cacao sẽ không được nổi bật.

4. Loại bột để pha cacao ngon 

Bạn nên sử dụng loại cacao nguyên chất, không pha trộn phụ gia hay hương liệu khác. Có như thế hương vị cacao sẽ đậm đà hơn, không bị lạt lẽo.

Các bạn thấy đó muốn pha 1 ly cacao thơm ngon tưởng chừng đơn giản nhưng không phải vậy. Hiện nay, máy pha cacao Kahchan đã có mặt ở thị trường Việt Nam và được khách hàng rất tin dùng bởi chất lượng sản phẩm cũng như pha cacao vô cùng nhanh chóng tiện lợi và ngon hơn pha tay hay pha bằng lò vi sóng bởi nó đáp ứng được 2 yếu tố vô cùng quan trọng khi pha cacao cần điều chỉnh nhiệt độ nước 65 độ  đánh đều cacao hòa tan với nước và sữa tạo trên bề mặt 1 lớp bọt mỏng hấp dẫn mà khi pha tay và lò vi sóng chúng ta sẽ không đảm bảo được. Tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên tách cacao thơm ngon nhé!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH Kanchan

Add : 12 đường số 8, phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
FB : www.facebook.com/Máy-xay-cà-phê-Kahchan
Web : www.kahchan.vn
Hotline : Ms Nhẫn 0918 825 598

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan