cách pha cacao truyền thống có 3 hại:
1. sử dụng nước sôi:
xài nước sôi sẽ làm cháy thành phần dinh dưỡng như các loại nhóm vietnam B, không xài nước sôi thì làm dính không được.
nhiệt độ pha cacao chuẩn nhất là 65-75 độ, chỉ khi có máy mới được chuẩn。
2. khoan không đều
1 điều chắc chắn là khi khoan bằng tay sẽ có nhiều li ti trong trức uống, nó sẽ làm khách cảm thấy lưỡi khó chịu,
3: quá trình pha chế siêu phiền phức
bạn cứ tưởng tượng pha chế 1 ly cacao sữa nóng bằng tay,thế nào làm nóng cacao, thế nào làm nóng sữa, thế nào trộn đều,,đấy chính là lý do, nếu pha bằng tay thì không mấy quán bán được 10 ly cacao trong ngày được
khi có máy pha cacao kahchan thì pha 1 ly cacao sẽ siêu đơn giản, chỉ cần khoảng 1 phút ,máy sẽ tự động trộn đều bột cacao với nguyên liệu khác và tự động làm chín bột cacao giữa 65-75 độ, vừa có mùi thơm,vừa có ngọt béo, vì có máy pha cacao kahchan , có quán được bán cacao 120 ly/ngày.