1 barista vietnam, Học pha chế Bartender, hưỡng nghiệp, cafe take away,

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • máy pha cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

barista vietnam

"Tôi muốn một ly cà phê sữa trứng, không lấy lòng trắng, cho 1 muỗng nhỏ sữa đặc, cà phê vui lòng đánh bọt có aroma ". Giữa buổi sáng bận rộn, liệu bạn có thể nhớ từng chi tiết nhỏ theo yêu cầu khách hàng ?  Lúc ban đầu việc pha chế sẽ không đơn giản, để trở thành một barista giỏi bạn cần thời gian, luyện tập và một chút sáng tạo…..

Dưới đây là những gợi ý nhỏ cho bạn

1.Lắng nghe cẩn thận: Việc nhớ một thức uống sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn lập lại từng bước theo quá trình pha chế. Từ việc chọn loại ly nào, những nguyên vật liệu cần thiết và liều lượng bao nhiêu? Có gì cần chú ý? Bước nào trước? Cuối cùng rót ra ly và thêm vật dụng trang trí .

2. Ghi lại nếu cần thiếtBạn có thể làm dấu hoặc ghi note trên ly. Hệ thống này giúp các Barista làm chung biết được đó là món gì. Đặc biệt đối với các món quá chi tiết hoặc phức tạp vào giờ cao điểm.

3. Hãy thoải mái! Khi có yêu cầu chưa chính xác bạn phải khởi động lại. Nếu một người muốn một ly cacao sữa đá, nhưng bạn vô tình tạo ra một ly cacao sữa nóng ??? Đừng lo lắng! Chỉ cần xin lỗi và làm một ly mới cho khách hàng. Nó xảy ra cho tất cả mọi người! Hãy dành thời gian để chăm chút thưc uống của bạn và làm khách hàng hài lòng.

 

 

4 Sử dụng bảng hướng dẫn: Cứ nhìn theo công thức thường xuyên hoặc khi cần thiết cho đến khi bạn tự tin pha chế mà không cần giúp đỡ.

 

5.Quen thuộc với các thiết bị pha chế hàng ngày như máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy pha cà phe Espresso, máy bào đá, bình lắc để sẵn sàng sử dụng khi cần thiết….

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan