1
Bí quyết số 6: Cập nhật kỹ thuật mới và nâng cao kỹ năng
Xã hội đang thay đổi, bạn muốn giữ nguyên phong cách cổ điển cũng khó, giới trẻ đang lãnh đạo xu hướng tiêu dùng. Nếu bạn không thay đổi, bạn sẽ mất một lượng khách tiềm năng đáng kể đấy. Tuy nhiên, những kĩ thuật như thế nào thì phù hợp với quán và năng lực của chủ quán. Bạn phải tạo ra sự khác biệt, phong cách đặc biệt thu hút riêng cho quán mình để tránh sự nhàm chán và luôn cập nhật xu hướng hiện đại hóa
Và đã có những kĩ thuật được chọn:
Bán hàng online không phải chỉ đơn giản bán hàng, nó còn được coi là mạng lưới mối quan hệ, cũng như một ly cafe, không chỉ là thức uống, khi bạn bè hoặc người quen đi uống chung, hoặc khách quen ghé quán quen, nó luôn có tính xã hội,
Với bán hàng online, bạn nếu không đủ điều kiền thì chỉ cần dụng điện thoại, chụp 1 tấn hình, quay 1 video nhỏ ,viết một chút lợi viết post lên sẽ là được rồi, đừng lo, khi bạn làm nhiều rồi bạn sẽ biết phương pháp mới chắc hoặc phương pháp sẽ tự đến với bạn, bây giờ chỉ cần tạo một tài khoản thôi
phần 1: nguyên liệu chính:như trái cây, siro, cafe. Cacao,socola....
phần 2: nguyên liệu tạo lỏng: chất lỏng như sữa, nước, đá tuyết...
ví dụ như dưới:
Món |
nguyên liêu chính |
nguyên liêu tạo lỏng |
nguyên liêu tạo vị |
cacao sữa |
cacao |
sữa tươi |
sữa đặc |
café đen |
café |
khổi |
sữa đặc/đượng |
sinh tố xoài |
xoài |
đá tuyết/sữa tươi |
sữa đặc/muối |
Bạn chỉ cần làm thử máy lần sẽ biết.
Bạn chính là những thực khách đầu tiên của chính mình, vì thế trước khi muốn hài lòng với bất kỳ ai, bạn hãy làm hài lòng chính bản thân mình.
máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan