1 cách làm chủ quán thông minh và thành công

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan-2022
  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

cách làm chủ quán thông minh và thành công - phần 3

Bí quyết số 3: Hãy trở thảnh nhân viên ưu tú

 


Bất cứ kinh doanh lớn hay kinh doanh nhỏ, bản thân mình biết cách làm barista sẽ hiểu sâu hơn về tình hình kinh doanh đang như thế nào, hay trở thành nhân viên ưu tú bạn sẽ phải khái niệm rõ ràng

      1. một kg cafe pha máy sẽ đươc bao nhiêu ly, pha phin sẽ được bao nhiêu ly

      2. một chai siro pha nước sẽ được bao nhiêu

      3. một hôp sữa tươi làm cà phê latte được bao nhiều lần

      4. sữa tươi tiệt trùng hoặc sữa thanh trùng có gì khác nhau?

      5. công thức pha chế phải rõ rằng, không chỉ là phải đảm bảo chất lượng thức uống, 

         -Đúng cống thức mới duy trì phong cách được,mới có khả thi giữ lại khách,mới được đánh  giá nhất quán

         -Nguyên liệu cho không đủ, sẽ mất khách, họ nghi vẫn mình kinh doanh không uy tín

         -Nguyên liệu cho nhiều quá thì kinh doanh không lời

         -Tùy ý pha chế,mình sẽ không biết tại sao thành công, tại sao thất bại, tương nhiên cuối                              cùng sẽ thất bại

         -Pha chế theo công thức mình sẽ nắm rõ rằng doanh số bán ra, lúc nào cũng biết doanh thu            đến từ đâu và chi ở đâu

     6.Dung cụ chứa thức uống phải rõ rằng

         -Ly đong, cốc không chỉ mang tính pha chế,còn mang tính kinh doanh

         -Dụng cụ cũng là kích thức khống chế chất lượng , đo lường giá thành

         -Dụng cụ với công thức là 2 khâu đối chiếu với nhau để nắm rõ tình hình kinh doanh

     7.Thiết bị Bảo quản khoa học mới sử dụng lâu dài được

         -Hàng đẹp không bằng dụng khoa học

         -Máy pha không vệ sinh sạch sẽ, mặc dù hàng trăm triệu cũng có khả thi hư hỏng trong vài tháng

         -Để thiết bị điện bị ẩm nước là điều không đáng nên xảy ra

         -Sử dụng nhiều lắm không sao, sử dụng quá tải luôn có vấn đề 

         -Tính ổn định cho sự kinh doanh


          Nhân sự không ổn luôn là một trong những yếu đó tạo ra kinh doanh khó khăn, nhân sự liên quán đến kĩ năng làm việc, nếu bản thân bạn cũng có thể làm 1 nhân viên ưu tú thì bạn sẽ rất rõ rằng một chi tiết về kinh doanh, bán sẽ có cách duy tri kinh doanh và xây dựng lại đội ngũ kinh doanh

          Bạn ơi! khi mình bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, không phải cái gì cũng dùng tiền giải quyết được, nhiều thứ sẽ mua không được và mua không kịp, hãy nhớ trở thành một nhân viên ưu tú!


    Phần 2         Trở Về Danh Mục         Phần 4                         

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan