1 cách làm chủ quán thông minh và thành công - phần 4

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan-2022
  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

cách làm chủ quán thông minh và thành công - phần 4

Bí quyêt số 4: Không làm phức tạp hóa menu

 


Nhiều người khi bước chân vào kinh doanh quán cứ nghi rằng menu càng phong phú càng tốt! Sai thật là sai!

 Mãi mãi phải nhớ mục tích kinh doanh là kiếm lời, không phải là phong phú menu cho vui, menu chỉ là cách mình thực hiện mục đích kinh doanh thôi, mình kinh doanh lấy lời từ phần lớn khách hàng, chứ không phải vì một nhóm khách hàng nhỏ. Chính vì vây menu sai thì kinh doanh thất bại, menu đúng thì kinh doanh thành công, nếu một món nào đó đủ phong phú đa sắc, nhưng ít người mua, thì nên bỏ khởi menu.

Mốt số thường thức liên quán đến menu luôn phải nhớ:

  1. Những món nào đó được list trong menu, mang tính phục vụ cho đa số khách hàng mục tiêu của quán
  2. Những món nào đó được list trong menu mà ít người order, có nghĩa là mình hiểu lầm khách hàng của mình, nếu bỏ khỏi menu
  3. Món nào nhiều người order mà lời không nhiều, thì không nên trở thành món chính, nên trở thành món khuyến mãi, nên hạn thời gian và hạn số lượng order
  4. Bất cứ món gì nếu trong menu sẽ Phải có nguyên liệu sẵn, không có thì khách hàng order sẽ gây chuyên, có mà không có ai order sẽ phiền phức cho quán, và quá hạn sẽ lãng phí
  5.  Một món nào đó ít người order thì nhân viên sẽ không quen, khi làm sẽ sai, khi sai sẽ gây phiền phức, và sẽ gây lãng phí
  6.  Món nào nhiều người thưởng thức sẽ tạo nên hiệu quả kinh doanh càng nhiều, dễ forecast nguyên liệu mua vào,khi mua vào được nhiều và ổn định thì thỏa thuận giá và giao hàng sẽ dễ, trong kinh doanh cũng sẽ ít lãng phí

ban ơi, kinh nghiệm của em là càng đơn giản càng tốt, miễn là đêm lại lợi ích cho kinh doanh, miễn là những khách sử dụng dịch vụ của mình hài lòng là được rồi!  không cần thiết setup một quán  như một siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa


    Phần 3         Trở Về Danh Mục         Phần 5         


 

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan