1
Bí quyêt số 4: Không làm phức tạp hóa menu
Nhiều người khi bước chân vào kinh doanh quán cứ nghi rằng menu càng phong phú càng tốt! Sai thật là sai!
Mãi mãi phải nhớ mục tích kinh doanh là kiếm lời, không phải là phong phú menu cho vui, menu chỉ là cách mình thực hiện mục đích kinh doanh thôi, mình kinh doanh lấy lời từ phần lớn khách hàng, chứ không phải vì một nhóm khách hàng nhỏ. Chính vì vây menu sai thì kinh doanh thất bại, menu đúng thì kinh doanh thành công, nếu một món nào đó đủ phong phú đa sắc, nhưng ít người mua, thì nên bỏ khởi menu.
Mốt số thường thức liên quán đến menu luôn phải nhớ:
ban ơi, kinh nghiệm của em là càng đơn giản càng tốt, miễn là đêm lại lợi ích cho kinh doanh, miễn là những khách sử dụng dịch vụ của mình hài lòng là được rồi! không cần thiết setup một quán như một siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa
máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan