1 cách làm chủ quán cafe

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan-2022
  • Máy_pha_cà_phê_chuyên_nghiệp_kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

cách làm chủ quán thông minh và thành công - phần 1

CÁCH LÀM CHỦ QUÁN THÔNG MINH


Khởi nghiệp khó khăn chắc chắn, người Việt thích làm chứ, tận tay kinh toanh đối với phần lớn người có vẻ thu hút hơn, nhưng khi bước chân vào làm chủ quán rồi, nhiều lúc thấy làm thuê sướng hơn, có thu nhập ổn định hơn, và áp lức lại ít hơn.

Theo thông tin cơ quan nhà nước cho biết: Mỗi năm thì có đến 50% quán đóng cửa sau 1 năm kinh doanh, 20% đóng cửa sau 2 năm, 15% buộc phải kinh doanh vì tiền cọc và đầu tư quá lớn, bỏ không được, còn 5% quán có khả quan sinh lời. Tình hình như vậy hoàn toàn đối ngược với những dự đinh, giấc mơ ban đầu. Vì thế để đến Thiên đường hay địa ngục, chúng ta có phải nên đi một vòng mới biết thực hư?

Hôm nay kahchan muốn nhắn gởi đến các bạn vài điều sau đây: trong kinh doanh không cần thiết phải thất bại mới hiểu về cách sống, cách trở thành người chủ quán thông minh chính là thành công dựa trên những bài học,những thất bại của những người đi trước và tận dụng trí óc bản thân. Dưới đây để đi chuyên sau kahchan xin chia sẻ 6 kinh nghiệm gởi đến những bạn đang dự định mở quán

Bí quyết số 1: Địa điểm là vàng

Việc lựa chọn địa điểm mãi mãi là trên hết, khi bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh, nếu áp lực tài chính vẫn trong phạm vi cho phép bạn nên chọn địa điểm tốt hơn, những vị trí có giá trị liên quan đến khách hàng tiềm năng, đương nhiên đơn giá của mỗi ly thức uống từ thực khách cũng đáng kể. Chẳng hạn như: 

  •  Những quán kinh doanh bên cạnh xa lộ Hà Nội, thực khách tại đây chủ yếu là những thực khách mang đi, dừng chân chốc lát, thì những ly cà phê này chỉ mang tính giải khát, không có ý nghĩa tiếp khách hay giải trí, những ly cà phê này khả thi giá trị không cao lắm. Và đồng thời quán phải có nơi đậu xe, sẽ khó có được nhiều khách khi quán bạn không có khoảng trống cho khách dừng xe đợi mua.
  • Quán ở KHU DÂN CƯ, số lượng khách hàng tiềm năng do số nhà quyết định, giá trị tiêu thụ trung bình cũng sẽ do giá trị nhà quyết định, trích xuất một tỉ lệ khả thi sẽ có thể dự toán mỗi ngày doanh thu bao nhiêu và lợi nhuận bao nhiêu.
  • Quán ở KHU TRUNG TÂM, mật độ văn phòng và thu nhập của người văn phòng sẽ quyết đình giá trị kinh doanh, đặc biệt với giá trị take away.

Những yếu tố liên quan về chọn địa điểm kinh doanh:

     1.Hướng ánh sáng

Với khi hậu Việt Nam, thời tiết buổi sáng chan hòa mát mẻ và nắng nóng vào trưa chiều, vì vậy việc lựa chọn hướng ánh sáng sẽ quyết định kinh doanh của bạn trong ngày. Bạn bán hàng cả ngày hay chỉ bán 1 buổi

    2.Đường đi

Mỗi thực khách sẽ cảm thấy tiện lợi, khi quán bạn nằm ở vị trí dễ dàng di chuyển, bạn phải để ý quan sát về đường để tiện ích khi khách hàng dễ dàng đến, dễ dàng di chuyển từ nhiều đường đến địa chỉ quán để trách phiền phức

    3.Vị trí sân bãi đậu xe

       hông có nơi đậu xe sẽ làm khách tiềm năng bị hạn chế trong phạm vi 300m, nếu trong 300m ấy có nhiều tòa nhà cao ốc thì vẫn có khả thi,    nếu không, tương lai của quán sẽ hơi buồn

    4.Mật độ khách hàng tiềm năng cố định

      Đây là căn cớ để tính toán mỗi ngày có lượng khách bao nhiều cho hoàn vốn, và bao nhiều tiềm năng để sinh lời, lượng khách bị hạn chế sẽ gây rủi ro cao hơn tất cả, có khi sẽ không biện pháp nào để sinh lời

    5.Thu nhập khách hàng tiền năng

       hu nhập nhiều mới có khả thi ăn uống nhiều và tiêu sài liên tục, mới có khả thi trở thành khách thân thiết

Các bạn ơi! Khi bạn đã kinh doanh thành công rồi, hoặc kinh doanh của bạn có thương hiệu rồi. Thì khi đấy hãy suy nghĩ ngược lại, bởi lẽ lúc này khách hàng sẽ đi theo mình, chứ không phải theo mặt bằng nữa, bây giờ mình phải suy nghĩ để tiết kiệm hóa chi phí mặt bằng


    Phần 6         Trở Về Danh Mục         Phần 2

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan