1 máy đánh sữa tạo bọt cao cấp cho nhà hàng, quán cafe, gia đình

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • máy pha cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

Máy đánh sữa cho Quán

Máy đánh sữa cho Quán

Bộ đôi máy xay cà phê cho quán và máy đánh sữa tạo bọt cao cấp

Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan CG9129 là bạn đồng hành cụa nhà pha chế barista,  là thiết bị không thể thiếu khi mở quán cafe!, Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan CG9129  phù hợp vời quán cà phê có lượng khách khoảng 200người/ngày

1 . Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan  sử dụng moter DC , Khác Với moter AC,quá trình xay ra nhiệt ít, không làm cháy cà phê, bảo vệ mùi thơm của cà phê, tiếng ồn thấp,

2.Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có nút bên phải dùng để điều chỉnh độ mịn cà phê tùy theo dụng cụ pha chế, (máy hoặc phin). Độ mịn từ 1-15

3.Nút phía trước để cài đặt thời gian xay cà phê (5phút, 10giây, 20giây, 30giây, 40giây, 50giây)

4.Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có cối xay chứa 400gr hạt cà phê, khóa thông minh,không rơi cà phê khi tháo quặng chứa

5. Liên tục sử dụng hơn 5 phút sẽ xay được 720gram, khoảng 40ly/pha phin và 70ly/pha máy .

6. Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có 2 chế độ tự bảo vệ : IC bảo hộ / Phần mềm, PTC/ Phần cứng khi máy hoạt động quá tải hoặc quá nóng sẽ tự động ngưng hoạt động để bảo vệ động cơ, ngăn không để cháy cà phê

7. Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có bánh răng xay thiết kế dạng xoắn hình trụ, khoa học và chắc chắn, sử dụng Innox không gỉ và siêu dày, rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. máy không gây tĩnh điện, không dín bột cà phê. Bánh răng dễ tháo rời

Máy đánh sữa tạo bọt cao cấp kahchan là sả phẩm cao cấp chuyên dùng cho quán cà phê, để đánh sữa tạo bọt và pha các loại thức uống nóng lạnh. Máy này dung tính lớn, tốc độ  mạnh, không phát ra tiếng ồn , thiết kế sang trọng. Máy pha đa năng: có thể pha cà phê sữa trứng, capuchino, cacao sữa, trà sữa matcha, trà sữa lipton,.... là thiết bị dụng cụ phải có khi mở quán và khởi nghiệp barista

máy đánh sữa tạo bọt pha cacao sữa Kahchan EP2178

  Máy pha cacao EP 2178 rất thích hợp với mọi người yêu thích thức uống làm từ cacao nguyên chất như: cacao nóng, cacao sữa nóng, cacao đá, cacao sữa đá. Với máy Kahchan EP 2178 các bạn có thể pha cacao sữa đá ngon tuyệt cú mèo tại nhà mà không cần phải ra quán.

- Chúng ta ai cũng biết Nhật và các nước châu âu rất coi trọng vấn đề “an toàn thực phẩm”. khi muốn xuất khẩu thực phẩm qua Nhật và các nước châu âu thì thực phẩm đó phải nguyên chấtkhông chất bảo quảnkhông phẩm màu. Và cacao việt nam đã đáp ứng được điều đó. Theo thống kê của hiệp hội cacao Việt nam thì Việt Nam đứng đầu trong danh sách xuất khẩu cacao sang Nhật. ở Nhật người tiêu dùng rất yêu thích cacao Việt Nam.

- Mặc dù Việt Nam là 1 trong những nước xuất khẩu cacao nhưng vẫn phải nhập khẩu cacao từ các nước như: nhập khẩu cacao Malaysianhập khẩu cacao Indonesianhập khẩu cacao Đức….

- Hiện nay trên thị trường Việt Nam có những dòng sản phẩm cacao như: Vinacacao , cacao nam trường sơnSee cocoa và những doanh nghiệp nhỏ chuyên cung cấp cacao nguyên chất… trong vinacacao có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Bột cacao 5 trong 1Bột cacao caravellebột cacao nguyên chất good afternoonbột cacao nguyên chất good Morningbột cacao nguyên chất good Nightcacao sữa dâucacao sữa hạt dẽcacao hột gà … đang được khách hàng ưa chuộn. 

-  Nhưng ở Việt Nam cacao nguyên chất không phải là thức uống thông dụng như café nguyên chất. vì nhiều lý do: chẵn hạn cacao là 1 thức uống khó pha chế, để pha chế được cacao sữa đá thơm ngon hấp dẫn cho mùa hè hay cacao sữa nóng ngon đúng điệu cho mùa đông. Nếu pha không đúng thì cacao sẽ không ngon, không thơm nhiều, và cacao không tan hoàn toàn trong nước, ở hầu hết các quán nước pha cacao đều không được thơm ngon, hoặc không dùng cacao nguyên chất mà dùng milo, hay có dùng cacao nguyên chất nhưng pha chế không đúng hoặc không có dụng cụ hỗ trợ, hoặc pha cacao theo cách pha truyền thống.

- Vậy làm sao để làm cacao thơm ngon, đúng điệu. hôm nay mình sẽ so sánh cho các bạn biết giữa việc pha cacao truyền thống và pha cacao bằng máy để biết rõ hơn

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VIỆC PHA CACAO TRUYỀN THỐNG VÀ PHA CACAO BẰNG MÁY

==> PHA CACAO THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

1/ cho trực tiếp nước sôi vào cacao, không có quá trình gia nhiệt

2/ làm thủ công tốn thời gian. Đánh không điều tay làm cho bột cacao không tan hoàn tàn trong nước hoặc sữa

3/ không dậy được mùi cacao

4/ cacao không tan hoàn toàn trong nước làm mất mùi cacao + để ngoài khoảng 2 phút cacao sẽ tách thành 2 lớp (nước riêng cacao riêng)

==> PHA CACAO BẰNG MÁY ĐÁNH CACAO KAHCHAN

1/ cho nước nguội vào có quá trình gia nhiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao

2/ máy đánh liên tục từ 1 -2 phút nên làm bột cacao tan điều trong nước

3/ máy tạo ra bột mịn màn giúp tăng thêm mùi hương của cacao. cho ra ly cacao thơm ngon thuần khiết.

4/ ly cacao sẽ không bị tách lớp sau khi để nguội

-Thông qua bảng so sánh trên chúng ta thấy chỉ cần có trong tay máy pha cacao Kahchan EP2178 thì pha việc pha chế cacao đơn giản đến bất ngờ. vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức.

***** Ngoài ra với máy pha cacao Kahchan Ep 2178 thì ngoài việc pha cacao chúng ta còn pha được nhiều loại thức uống khác cho gia đình yêu thương, hay cho quán của chúng ta. Chẵn hạn như café sữa trứngcacao sữa, sữa trái câycacao sữa trứng….

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan