1 cách làm trà sữa milk foam phô mai | trà sữa gong trà | www.kahchan.vn

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • máy pha cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

cách làm trà sữa milk foam phô mai

 

giờ đây trà sữa đã trở thành nét văn hóa mới của giới trẻ Sài thành .Trên thị trường có rất nhiều loại trà sữa để lựa chọn: trà sữa gong cha, trà sữa koi, trà sữa hotboys, trà sữa Tocotoco, trà sữa Chago, trà sữa bobapop, trà sữa gongcha, trà sữa goky,...cũng bao gồm các loại trà sữa truyền thống: trà sữa matcha, trà sữa trân châu. Nhưng cách làm trà sữa ngon thì không mấy người biết làm.

Trước khi tìm hiểu về cách làm trà sữa, mình phải phân biệt các loại trà sữa. Nhìn chung trà sữa được chia làm 2 loại: trà sữa milk foam và trà sữa không milk foam. Trà sữa milk foam theo nghĩa nó là trà sữa có một lớp milk foam phía trên để trang trí. Nhóm này có thể chia thành nhiều phong cách. Ở đây mình sẽ không chia sẻ sâu thêm nữa. Tiếp theo mình sẽ chia sẻ cách làm milk foam và cách làm trà sữa truyền thống. Để làm milk foam có 2 cách cơ bản: Ngoài thị trường có bột milk foam, chỉ cần mua về và dùng chiếc máy đánh sữa tạo bọt kahchan, trộn bột milk foam cùng với 1 ít sữa tươi là có ngay milk foam. Nhưng cách này đơn giản, nhưng mất đi phong cách, hương vị riêng cho mỗi quán. Chính vì vậy, mình sẽ giới thiệu cách thứ hai làm milk foam. Cách thứ 2 này sử dụng 3 loại nguyên liệu chính: sữa tươi nguyên kem, sữa béo, và topping. Đây là cách dành cho những người thích sáng tạo một loại milk foam cho riêng mình. Chỉ cần cân đối lại tỷ lệ sữa tươi và sữa béo, sữa topping, thì sẽ có ngay milk foam như ý cho riêng mình. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể mọi người qua video sau đây:

Về cách pha trà sữa truyền thống thì tương đối dễ. Các bạn chỉ cần mua nguyên liệu cơ bản, sử dụng máy đánh sữa tạo bọt kahchan, trộn chung là được rồi. Và mọi chuyện trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ tích tắc trong 1 cái nhấn nút bạn sẽ tận hưỡng ngay nhưng ly trà sữa thơm ngon Cụ thể các bạn vui lòng xem video sau đây nha: Tạo nên những ly trà sữa cực kỳ đơn giản đúng không nào! Vậy thì còn chân chờ gì nữa hãy cũng làm nên những ly trà sữa bất tận và mời bạn bè cùng thưởng thức nhé!

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan