1 hướng dẫn cách pha cacao sữa đá ngon | máy pha cacao kahchan

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

  • máy pha cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • combo máy pha cà phê espresso và máy xay cà phê chuyên nghiệp kahchan
  • máy bào đá tuyết kahchan  giờ bào trăm kg đá
  • máy đánh sữa tạo bọt chuyên nghiệp cho quán
  • bình làm soda kahchan chuyên dụng cho quán
  • máy làm kem tươi kahchan 6 phút làm ra kem
  • bình giữ nhiệt cao cap kahchan

hướng dẫn cách pha cacao đá ngon

1. -Công thức cách pha cacao đá : 200ml sữa tươi thanh trùng không đường hoặc nguyên kem+ 30gr cacao ( tuỳ loại cacao mà tăng giảm) +10ml sữa đặc (tuỳ khẩu vị)

    -Thiết bị pha chế:   máy đánh sữa tạo bọt milk foam kahchan

  2.Các thao tác: lưu ý: cho nguyên liệu là  chất lỏng vào máy trước.

   - đầu tiên: 200ml sữa tươi thanh trùng không đường hoặc nguyên kem  vào máy 

   - tiếp theo: 30gr cacao ( tuỳ loại cacao mà tăng giảm) vào máy + 10ml sữa đặc (tuỳ khẩu vị)

   - cuối cùng:  nhẫn nút nóng, và đợi trong 60-90 giây.

click video xem cách  pha cacao đá

 

Ngoài ra, để tạo nên sự hấp dẫn cũng như phá cách mới, mọi người có thể trang trí thêm lớp kem tươi.

Để làm lớp kem tươi này, bạn có thể sử dụng theo công thức: 350ml base: 150ml rich lùn cho vào bình xịt kem tươi kahchan 500ml. Tuỳ theo bạn muốn lớp kem mịn hay cứng thì tăng giảm tỷ lệ base và rich lùn.

CLICK MUA MÁY ĐÁNH SỮA TỌA BỌT MILK FOAM KAHCHAN EP2188

CLICK MUA MÁY ĐÁNH SỮA TỌA BỌT MILK FOAM KAHCHAN EP2178

CLICK MUA MÁY BÌNH XỊ KEM TƯƠI KAHCHAN 500ML


Cuối cùng là thưởng thức thành phẩm của mình.
Chúc các bạn thành công

 

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan