1 Tạo ra nhiều loại thức uống khác nhau chỉ với 1phút

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

Tạo ra nhiều loại thức uống khác nhau chỉ với 1phút

heartheart Kahchan EP2178 là chiếc máy đa năng, chức năng chính dùng để tạo bọt, làm nóng sữa cho việc pha chế cà phê Capuchino.heart
- Dùng để pha, trộn các thực phẩm đồ uống dinh dưỡng lại với nhau, tạo nóng và cho ra những thức uống với mùi vị đặc trưng mà việc pha chế bằng tay khó có thể làm được. 
- heartDùng hâm nóng sữa và pha sữa bột cho trẻ sơ sinh. với Kahchan sẽ mang lại cho bé những bữa sữa và bữa ăn ấm nóng, đảm bảo và vệ sinh. Chỉ bằng 1 chiếc máy với 4 chức năng, mẹ có thể hâm nóng nước, sữa hay thức ăn nhanh chóng và rất an toàn, bảo đảm sữa và thức ăn cho bé luôn ở nhiệt độ phù hợp để có thể dùng ngay.

-pha chế các loại thức uống thơm ngon bổ dưỡng, tạo nhiều sữa cho mẹ đang trong quá trình cho con bú.
- chế biến nhiều loại thức uống nóng lạnh khác nhau như: cà phê capuchino, sữa trái cây, cà phê sữa trứng...=> thích hợp cho người thích sáng tạo các loại cà phê.

Luôn giữ và khống chế nhiệt độ với 65 độ nhằm đảm bảo đồ uống được pha chế với nhiệt độ ổn định và nhiều dinh dưỡng nhất, đặc biệt là sữa và trứng. 

Với chiếc máy Kahchan EP2178, bạn không còn phải lo lắng về thời gian khi muốn tự tay pha chế những thức uống cho bản thân và cả gia đình với công thức " của riêng mình ". 

Bạn chỉ cần nhấn 1 nút cho máy hoạt động và tự động đồ uống sẽ được pha trộn theo cách " lạ nhất" mà chỉ bạn biết . Ví dụ bạn chỉ cần cho 100ml sữa tươi và 1 trái trứng gà, thêm 1 muỗng đường, tất cả bỏ vào máy, nhấn nút và kết quả sau 1 phút bạn sẽ có 1 món đồ uống sữa trứng tinh khiết và dinh dưỡng. Thật dễ đúng không nào ? 

Ngoài ra, bạn còn được trang bị thêm nhiều công thức đồ uống có sẵn, tất cả nguyên liệu chỉ xung quanh chiếc " tủ lạnh" thân yêu của gia đình. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian dùng tay pha chế đồ uống nữa vì dùng tay có thể đồ uống cũng không đảm bảo được mùi vị tốt nhất do không có cấu tạo đặc biệt như máy Kahchan EP2178kiss
 

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy xay cà phê chuyên nghiệp máy xay cafe cho quán máy xay cà phê cho quán máy xay cafe chuyên nghiệp Máy Xay Cà PhêMay Xay Ca Phe May Xay Cafe Gia đìnhMáy xay    -  Máy Đánh SữaMáy Làm Kem Trứng - Máy Đánh Kem - Máy xay ca phe gia re  máy tạo bọt ca caomáy làm kem, bình nấu thức ăn không điện, khuôn làm kem

Máy làm kem tươi,máy làm kem gia đình,máy làm kem que,máy làm kém trái cây,,máy làm kem hoa quả,khuôn làm kem,

Máy Xay Cà PhêMay Xay Ca PheQuà Tặng Tếtmáy đánh sữa, máy tạo bọt sữamáy tạo bọt ca caobình giữ nhiệt ,bình ủ