1 máy đánh sữa tạo bọt cao cấp cho nhà hàng, quán cafe, gia đình

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

Máy đánh sữa cho Quán

Máy đánh sữa cho Quán

cách làm trà sữa milk foam bằng máy pha milk foam kahchan

TRÀ SỮA milk foam – Mùa hè trời nóng chỉ cần nghe tới hai từ thần thánh này là đã thấy người như được giảm nhiệt rồi nhỉ?

Mình thích uống trà, bao gồm cả các loại trà hoa quả và trà sữa. Mình cũng thích các thứ đồ dai giòn dẻo nên đặc biệt thích trân châu. Hồi mới về VN mình cũng hăm hở đi mua trà sữa uống thử lắm. Thử ở khắp các cửa hàng lớn luôn, nhưng không có nơi nào làm cho mình thấy muốn quay lại cả. Lý do có rất nhiều: không ngon, giá quá đắt, chất lượng không ổn định, và quan trọng nhất là lần nào uống cũng bị đầy bụng 

Vậy nên ổn định xong bếp một cái là mình đi “nghiên cứu thị trường” để tự pha trà sữa. Đi mua đồ về rồi tự làm mới thấy xót tiền mua trà sữa ngoài hàng kinh khủng. Tại tính chi phí thì rẻ hơn nhiều ấy, mà quan trọng hơn là có thể pha theo ý mình, và cũng biết là trong cốc trà có gì nữa (trà tự pha ở nhà thì chẳng bao giờ làm bụng đầy cả 

Trà sữa là một chủ đề vô tận bởi có rất nhiều biến tấu. Nhưng trong bài này mình muốn tập trung vào một thứ mà hình như đang rất hot trong thời gian gần đây ở Hà Nội là milk foam (hay còn gọi là bọt sữa, bọt kem sữa…). Lớp bọt kem sữa ngậy béo này hẳn là đã làm “lủng ví” của rất nhiều con nghiện trà sữa nhỉ? Nếu bạn cũng nằm trong số này thì mình cho bạn một tin rất tốt nhé: milk foam có thể tự làm ở nhà, với chi phí tương đối rẻ và chất lượng – mình nghĩ – là ngon hơn ngoài hàng nhiều.

Trong video ngày hôm nay có 3 loại milk foam đi kèm với 3 loại trà, để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Cụ thể là hồng trà với milk foam muối biển, trà ô long với kem sữa Hokkaido và trà sữa hồng trà bá tước (earl grey) với kem pho-mát. Mỗi loại có một kiểu ngon khác nhau: hồng trà milk foam muối biển thì nhẹ nhàng, trà sữa Earl grey kem pho-mát dành cho các fan của vị mằn mặn, chua dịu, ngậy béo của pho-mát, còn trà sữa Hokkaido milk foam thì cho các bạn thích hương sữa đậm và béo.

Video có hướng dẫn các bước, còn trong phần bài dưới đây có các ghi chú quan trọng về nguyên liệu cùng một số mẹo giúp pha trà ngon, nên cả nhà đừng bỏ qua thông tin ở dưới nhé.

* Thành phần nguyên liệu:

Foam cốt dừa.

Nước cốt dừa (Wonderfarm) : 50ml

Sữa đặc : 20ml

Kem Rich’s: 20ml

Frappychoice : 10ml

 

Máy Tạo Bọt Sữa Kahchan pha trà sữa siêu ngon siêu nhanh

máy đánh sữa tạo bọt và máy pha cacao sữa Kahchan EP2178

  Máy pha cacao EP 2178 rất thích hợp với mọi người yêu thích thức uống làm từ cacao nguyên chất như: cacao nóng, cacao sữa nóng, cacao đá, cacao sữa đá. Với máy Kahchan EP 2178 các bạn có thể pha cacao sữa đá ngon tuyệt cú mèo tại nhà mà không cần phải ra quán.

- Chúng ta ai cũng biết Nhật và các nước châu âu rất coi trọng vấn đề “an toàn thực phẩm”. khi muốn xuất khẩu thực phẩm qua Nhật và các nước châu âu thì thực phẩm đó phải nguyên chấtkhông chất bảo quảnkhông phẩm màu. Và cacao việt nam đã đáp ứng được điều đó. Theo thống kê của hiệp hội cacao Việt nam thì Việt Nam đứng đầu trong danh sách xuất khẩu cacao sang Nhật. ở Nhật người tiêu dùng rất yêu thích cacao Việt Nam.

- Mặc dù Việt Nam là 1 trong những nước xuất khẩu cacao nhưng vẫn phải nhập khẩu cacao từ các nước như: nhập khẩu cacao Malaysianhập khẩu cacao Indonesianhập khẩu cacao Đức….

- Hiện nay trên thị trường Việt Nam có những dòng sản phẩm cacao như: Vinacacao , cacao nam trường sơnSee cocoa và những doanh nghiệp nhỏ chuyên cung cấp cacao nguyên chất… trong vinacacao có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Bột cacao 5 trong 1Bột cacao caravellebột cacao nguyên chất good afternoonbột cacao nguyên chất good Morningbột cacao nguyên chất good Nightcacao sữa dâucacao sữa hạt dẽcacao hột gà … đang được khách hàng ưa chuộn. 

-  Nhưng ở Việt Nam cacao nguyên chất không phải là thức uống thông dụng như café nguyên chất. vì nhiều lý do: chẵn hạn cacao là 1 thức uống khó pha chế, để pha chế được cacao sữa đá thơm ngon hấp dẫn cho mùa hè hay cacao sữa nóng ngon đúng điệu cho mùa đông. Nếu pha không đúng thì cacao sẽ không ngon, không thơm nhiều, và cacao không tan hoàn toàn trong nước, ở hầu hết các quán nước pha cacao đều không được thơm ngon, hoặc không dùng cacao nguyên chất mà dùng milo, hay có dùng cacao nguyên chất nhưng pha chế không đúng hoặc không có dụng cụ hỗ trợ, hoặc pha cacao theo cách pha truyền thống.

- Vậy làm sao để làm cacao thơm ngon, đúng điệu. hôm nay mình sẽ so sánh cho các bạn biết giữa việc pha cacao truyền thống và pha cacao bằng máy để biết rõ hơn

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VIỆC PHA CACAO TRUYỀN THỐNG VÀ PHA CACAO BẰNG MÁY

==> PHA CACAO THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

1/ cho trực tiếp nước sôi vào cacao, không có quá trình gia nhiệt

2/ làm thủ công tốn thời gian. Đánh không điều tay làm cho bột cacao không tan hoàn tàn trong nước hoặc sữa

3/ không dậy được mùi cacao

4/ cacao không tan hoàn toàn trong nước làm mất mùi cacao + để ngoài khoảng 2 phút cacao sẽ tách thành 2 lớp (nước riêng cacao riêng)

==> PHA CACAO BẰNG MÁY ĐÁNH CACAO KAHCHAN

1/ cho nước nguội vào có quá trình gia nhiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao

2/ máy đánh liên tục từ 1 -2 phút nên làm bột cacao tan điều trong nước

3/ máy tạo ra bột mịn màn giúp tăng thêm mùi hương của cacao. cho ra ly cacao thơm ngon thuần khiết.

4/ ly cacao sẽ không bị tách lớp sau khi để nguội

-Thông qua bảng so sánh trên chúng ta thấy chỉ cần có trong tay máy pha cacao Kahchan EP2178 thì pha việc pha chế cacao đơn giản đến bất ngờ. vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức.

***** Ngoài ra với máy pha cacao Kahchan Ep 2178 thì ngoài việc pha cacao chúng ta còn pha được nhiều loại thức uống khác cho gia đình yêu thương, hay cho quán của chúng ta. Chẵn hạn như café sữa trứngcacao sữa, sữa trái câycacao sữa trứng….

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan