1 máy pha cacao, Máy pha trà sữa Matcha, máy pha sữa trứng, máy pha trà sữa lipton, máy pha cà phê cappuccino

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

Máy đánh sữa cho Quán

máy pha trà sữa milk foam kahchan

TRÀ SỮA milk foam – Mùa hè trời nóng chỉ cần nghe tới hai từ thần thánh này là đã thấy người như được giảm nhiệt rồi nhỉ?

Mình thích uống trà, bao gồm cả các loại trà hoa quả và trà sữa. Mình cũng thích các thứ đồ dai giòn dẻo nên đặc biệt thích trân châu. Hồi mới về VN mình cũng hăm hở đi mua trà sữa uống thử lắm. Thử ở khắp các cửa hàng lớn luôn, nhưng không có nơi nào làm cho mình thấy muốn quay lại cả. Lý do có rất nhiều: không ngon, giá quá đắt, chất lượng không ổn định, và quan trọng nhất là lần nào uống cũng bị đầy bụng 

Vậy nên ổn định xong bếp một cái là mình đi “nghiên cứu thị trường” để tự pha trà sữa. Đi mua đồ về rồi tự làm mới thấy xót tiền mua trà sữa ngoài hàng kinh khủng. Tại tính chi phí thì rẻ hơn nhiều ấy, mà quan trọng hơn là có thể pha theo ý mình, và cũng biết là trong cốc trà có gì nữa (trà tự pha ở nhà thì chẳng bao giờ làm bụng đầy cả 

Trà sữa là một chủ đề vô tận bởi có rất nhiều biến tấu. Nhưng trong bài này mình muốn tập trung vào một thứ mà hình như đang rất hot trong thời gian gần đây ở Hà Nội là milk foam (hay còn gọi là bọt sữa, bọt kem sữa…). Lớp bọt kem sữa ngậy béo này hẳn là đã làm “lủng ví” của rất nhiều con nghiện trà sữa nhỉ? Nếu bạn cũng nằm trong số này thì mình cho bạn một tin rất tốt nhé: milk foam có thể tự làm ở nhà, với chi phí tương đối rẻ và chất lượng – mình nghĩ – là ngon hơn ngoài hàng nhiều.

Trong video ngày hôm nay có 3 loại milk foam đi kèm với 3 loại trà, để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Cụ thể là hồng trà với milk foam muối biển, trà ô long với kem sữa Hokkaido và trà sữa hồng trà bá tước (earl grey) với kem pho-mát. Mỗi loại có một kiểu ngon khác nhau: hồng trà milk foam muối biển thì nhẹ nhàng, trà sữa Earl grey kem pho-mát dành cho các fan của vị mằn mặn, chua dịu, ngậy béo của pho-mát, còn trà sữa Hokkaido milk foam thì cho các bạn thích hương sữa đậm và béo.

Video có hướng dẫn các bước, còn trong phần bài dưới đây có các ghi chú quan trọng về nguyên liệu cùng một số mẹo giúp pha trà ngon, nên cả nhà đừng bỏ qua thông tin ở dưới nhé.

* Thành phần nguyên liệu:

Foam cốt dừa.

Nước cốt dừa (Wonderfarm) : 50ml

Sữa đặc : 20ml

Kem Rich’s: 20ml

Frappychoice : 10ml

 

Máy Tạo Bọt Sữa Kahchan pha trà sữa siêu ngon siêu nhanh

máy đánh bọt sữa kahchan có thể đánh sữa tạo bọt cho pha cafe capuchino và cafe sữa trứng

máy đánh bọt sữa kahchan ep2188 là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường đồ dùng quán cà phê. Với tính năng ưu tú, thiết kế tinh xảo, độ bền xuất sắc, là sản phẩm không thể thiếu khi mở cà phê hay quán trà sữa. Máy tạo bọt sữa kahchan có thể pha chế các loại thức uống nóng, lạnh như: trà sữa đá, trà sữa nóng, theo khẩu vị của 3 miền; và pha các loại nước cacao như cao cao sữa, caco nguyên chất, cacao đá ngon hơn cách pha truyền thống 3 lần, vừa có tiện tích cho người pha chế và lại có thể nâng cao hiệu ứng kinh tế cho những người chủ quán. Sản phẩm máy tạo bọt sữa kahchan đã được hàng chục ngàn quán cà phê, quán trà sữa ủng hộ. Đối với những trường hợp đặc biệt như người Bắc người ta hay dùng máy pha kahchan để pha cà phê sữa trứng, người Sài Gòn hay dùng máy kahchan để pha cà phê kiểu Tây như: capuchino, cà phê Mỹ và các loại kiểu cà phê nghệ thuật. Thậm chí người ta còn dùng máy tạo bọt sữa kahchan pha các loại thức uống liên quan về sôcôla...Hơn nữa, với đặc trung dễ dàng vệ sinh, thuận tiện thao tác cũng là những tiện ích không thể thiếu khi những quán lựa chọn thiết bị cho quán cà phê

 

máy đánh bọt sữa kahchan có thể đánh sữa tạo bọt cho pha cafe capuchino và cafe sữa trứng

 

máy làm trà sữa milk foam kahchan chuyên dùng cho quán và nhà hàng

Milk foam – Trọn vị hương thơm trong từng  tách sữa!
Hẵn khi nhắc đến milk foam, các tín đồ trà sữa sẽ không thể quên được vị kem mặn béo ngạy bên trên lớp trà sữa mát lạnh, quả thực khiến bất kỳ ai cũng khó có thể cưỡng lại được.
Nhiều bạn cứ ngỡ rằng để có được lớp kem mặn mặn, béo ngậy ấy phải cực kỳ khó cơ đấy, nhưng thực ra tạo lớp milk foam thơm ngon cực kỳ đơn giản với chiếc máy pha đa năng kahchan là có thể làm ra vài ly trà đãi bạn bè cực ngon với lớp kem mặn đặc biệt mà giá thành lại rẻ hơn đi mua nhiều đó.

 

Bạn chỉ cần cho những nguyên liệu cần thiết vào trong máy, khởi động máy và chỉ cần thế sau 1 phút bạn hiển nhiên sẽ sở hữu những lớp kem béo ngậy thớm ngon đến lạ thương
Chao ôi, cực kỳ thú vị đúng không nào để kahchan mách cho bạn công thức đơn giản thành công cho những ly milk foam xuất sắc nhé!
 Nguyên liệu:
 + 20ml sữa tươi
 + 20ml kem béo
 + 40ml topping
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào máy pha đa năng kahchan
Bước 2: Nhấn nút khởi động máy
Bước 3: Cho em ít muối để tạo vị mặn
Bước 4: Sau khi hoàn thành, rót milk foam ra ly và thưởng thức
Với tốc độ máy ổn định các nguyên liệu sẽ thật nhanh chóng hòa quyện với nhau tạo nên lớp bột sánh mịn hấp dẫn, ngoài ra để lớp milk foam thêm thú vị hơn hãy cho thêm những mùi hương để mùi thơm lan tỏa nhé!
Bên cạnh đó, với máy đánh sữa siêu ngon kahchan chinh phục ngay khi bạn muốn thử nghiệm với thức uống nóng. Với 1 chiếc máy nhưng tích hợp 2 tính năng đánh nóng, đánh lạnh, đảm bảo bạn luôn luôn sẵn sàng để bắt tay vào pha chế những món bạn thích, nâng tầm menu cho quán của bạn.

Bộ đôi máy xay cà phê cho quán và máy đánh sữa tạo bọt cao cấp

Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan CG9129 là bạn đồng hành cụa nhà pha chế barista,  là thiết bị không thể thiếu khi mở quán cafe!, Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan CG9129  phù hợp vời quán cà phê có lượng khách khoảng 200người/ngày

1 . Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan  sử dụng moter DC , Khác Với moter AC,quá trình xay ra nhiệt ít, không làm cháy cà phê, bảo vệ mùi thơm của cà phê, tiếng ồn thấp,

2.Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có nút bên phải dùng để điều chỉnh độ mịn cà phê tùy theo dụng cụ pha chế, (máy hoặc phin). Độ mịn từ 1-15

3.Nút phía trước để cài đặt thời gian xay cà phê (5phút, 10giây, 20giây, 30giây, 40giây, 50giây)

4.Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có cối xay chứa 400gr hạt cà phê, khóa thông minh,không rơi cà phê khi tháo quặng chứa

5. Liên tục sử dụng hơn 5 phút sẽ xay được 720gram, khoảng 40ly/pha phin và 70ly/pha máy .

6. Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có 2 chế độ tự bảo vệ : IC bảo hộ / Phần mềm, PTC/ Phần cứng khi máy hoạt động quá tải hoặc quá nóng sẽ tự động ngưng hoạt động để bảo vệ động cơ, ngăn không để cháy cà phê

7. Máy xay cafe chuyên nghiệp kahchan có bánh răng xay thiết kế dạng xoắn hình trụ, khoa học và chắc chắn, sử dụng Innox không gỉ và siêu dày, rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. máy không gây tĩnh điện, không dín bột cà phê. Bánh răng dễ tháo rời

Máy đánh sữa tạo bọt cao cấp kahchan là sả phẩm cao cấp chuyên dùng cho quán cà phê, để đánh sữa tạo bọt và pha các loại thức uống nóng lạnh. Máy này dung tính lớn, tốc độ  mạnh, không phát ra tiếng ồn , thiết kế sang trọng. Máy pha đa năng: có thể pha cà phê sữa trứng, capuchino, cacao sữa, trà sữa matcha, trà sữa lipton,.... là thiết bị dụng cụ phải có khi mở quán và khởi nghiệp barista

Máy pha cacao sữa Kahchan EP2178

Máy pha cacao sữa kahchan khác biết với cách pha cacao bằng tay hoặc cách pha cacao truyên thống: ngon hơn, mịn hơn, nhanh hơn, màu sắc đẹp hơn.

==> PHA CACAO THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

1/ cho trực tiếp nước sôi vào cacao, không có quá trình gia nhiệt

2/ làm thủ công tốn thời gian. Đánh không điều tay làm cho bột cacao không tan hoàn tàn trong nước hoặc sữa

3/ không dậy được mùi cacao

4/ cacao không tan hoàn toàn trong nước làm mất mùi cacao + để ngoài khoảng 2 phút cacao sẽ tách thành 2 lớp (nước riêng cacao riêng)

==> PHA CACAO BẰNG MÁY ĐÁNH CACAO KAHCHAN

1/ cho nước nguội vào có quá trình gia nhiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao

2/ máy đánh liên tục từ 1 -2 phút nên làm bột cacao tan điều trong nước

3/ máy tạo ra bột mịn màn giúp tăng thêm mùi hương của cacao. cho ra ly cacao thơm ngon thuần khiết.

4/ ly cacao sẽ không bị tách lớp sau khi để nguội

-Thông qua bảng so sánh trên chúng ta thấy chỉ cần có trong tay máy pha cacao Kahchan EP2178 thì pha việc pha chế cacao đơn giản đến bất ngờ. vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức.

***** Ngoài ra với máy pha cacao Kahchan Ep 2178 thì ngoài việc pha cacao chúng ta còn pha được nhiều loại thức uống khác cho gia đình yêu thương, hay cho quán của chúng ta. Chẵn hạn như café sữa trứngcacao sữa, sữa trái câycacao sữa trứng….

 

Máy Tạo Bọt Sữa , máy đánh bọt sữa cappuccino Kahchan EP2188

 tin không?❤máy nhỏ mà làm được nhiều thứ❤pha trà sũa,pha cacao,pha cà phê cappuccino,pha chế sinh to,pha sữa ông Thọ,đánh sữa tạo bọt ... vui lòng xem chi tiết tại https://www.youtube.com/watch?v=D6mt0VvXJh4 ❤❤

Một sản phẩm thông minh, nhỏ gọn phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình. thỏa sức sáng tạo các loại thức uống nóng, lạnh theo khẩu vị của từng thành viên trong gia đình. pha chế nhiều loại thức uống thơm ngon bổ dưỡng, hợp vệ sinh, tiết kiệm chi phí, đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

Kahchan EP2188 là chiếc máy đa năng, chức năng chính dùng để đánh sữa ,tạo bọt, làm nóng sữa cho việc pha chế các loại thức uống nóng và lạnh:  như cà phê sũa nống và cà phê sữa đá, cacao sữa nóng và cacao sữa lạnh, cà phê sữa trứng và cà sữa sinh tò, trà sữa thái ,trà sữa matcha, trà sữa lipton….chỉ với một chiếc máy pha đa nang kahchan EP2188 bạn cò thể đem quán cafe về nhà

máy pha đa nang kahchan EP2188 thao tắc đơn giản,bấm nút trên thì có thể pha các loài thc ung nóng, bâm nút dưới thì cò th pha thc ung lnh , máy này có chế độ khng chế nhit độ khong 65-75độ như vy mi đảm bo cht dinh dưỡng ca sa cacao...không b cháy, đáy chính là nguyên nhân nhiu quán cafe mua máy đánh sa kahchan EP2188 để pha chế thc ung cacao và trà sa,ch vi mt phút ,bn s được mt ly cacao hoc trà sa tươi m dinh dương pha chế ngay khi order

 

Máy pha cacao sữa EP2178

Máy pha cacao sữa kahchan khác biết với cách pha cacao bằng tay hoặc cách pha cacao truyên thống: ngon hơn, mịn hơn, nhanh hơn, màu sắc đẹp hơn.

==> PHA CACAO THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

1/ cho trực tiếp nước sôi vào cacao, không có quá trình gia nhiệt

2/ làm thủ công tốn thời gian. Đánh không điều tay làm cho bột cacao không tan hoàn tàn trong nước hoặc sữa

3/ không dậy được mùi cacao

4/ cacao không tan hoàn toàn trong nước làm mất mùi cacao + để ngoài khoảng 2 phút cacao sẽ tách thành 2 lớp (nước riêng cacao riêng)

==> PHA CACAO BẰNG MÁY ĐÁNH CACAO KAHCHAN

1/ cho nước nguội vào có quá trình gia nhiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao

2/ máy đánh liên tục từ 1 -2 phút nên làm bột cacao tan điều trong nước

3/ máy tạo ra bột mịn màn giúp tăng thêm mùi hương của cacao. cho ra ly cacao thơm ngon thuần khiết.

4/ ly cacao sẽ không bị tách lớp sau khi để nguội

-Thông qua bảng so sánh trên chúng ta thấy chỉ cần có trong tay máy pha cacao Kahchan EP2178 thì pha việc pha chế cacao đơn giản đến bất ngờ. vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức.

***** Ngoài ra với máy pha cacao Kahchan Ep 2178 thì ngoài việc pha cacao chúng ta còn pha được nhiều loại thức uống khác cho gia đình yêu thương, hay cho quán của chúng ta. Chẵn hạn như café sữa trứngcacao sữa, sữa trái câycacao sữa trứng….

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan