1 máy bào đá tuyêt siêu min | máy xay đá bào chuyên nghiệp | kahchan.vn 2018

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

máy bào đá tuyêt

máy bào đá kahchan chuyên dùng cho quán cafe và nhà hàng

Máy bào đá tuyết EP5178 kahchan là máy bào đá tuyết chuyên dùng cho quán với những thiết kế nổi bật, tinh xảo của công nghệ hiện đại. Máy bào đá tuyết EP5178 kahchan bào đá thành tuyết chỉ trong 2 giây, biến những viên đá to thành tuyết giúp bạn dễ dàng thực hiện các loại món ăn, thức uống cho theo menu của quán. Để làm được điều này, máy bào đá tuyết có những đặc trưng nổi trội so với các dòng máy bào đá dòng 1 truyền thống:

  • Đầu tiên, phải nói đến là thiết kế 2 lưỡi bào bằng inox 304, bền, để có thể bào những viên đá cứng thành tuyết mịn, đá càng to, càng ráo, thì bào càng mịn
  • Tiếp theo phải kể đến là với công suất thật 300W, tốc độ vòng 2.200 vòng/ phút, điều này làm giúp máy bào đá tuyết bào 100kg đá trong vòng 1 giờ thành tuyết.
  • Đối với những dòng máy bào truyền thống chỉ có 1 nắp đậy, dẫn đến khi xay đá, đá sẽ bị văng ra, bắn tung tóe ra ngoài. Ngược lại với máy bào đá tuyết kahchan, với 2 nắp đậy kín, đảm bảo đá sẽ không bị văng ra ngoài khi bào.
  • Với chức năng tạm ngắt khi nâng tay cầm lên khoảng 3cm, giữ an toàn cho người sử dụng và người xung quanh.
  • Kem theo đó là 2 vị trí nơi chứa đá bào, vừa có thể để ly, vừa để khây hoặc tô, giúp cho các barista dễ dàng thao tác trong pha chế hơn
  • Thêm một đặc điểm khác nữa so với máy bào đá truyền thống là ống thoát nước. Chức năng của ống của máy bào đá tuyết kahchan chính là dẫn những nước thừa đến nơi mong muốn, giữ nơi làm việc khô ráo.

máy bào đá tuyết kahchan chuyên dùng cho quán cafe và nhà hàng

Máy bào đá tuyết cao cấp kahchan là máy bào đá tuyết đời 2, so với máy bào đá thông thường hoặc máy xay đá bào tuyết truyền thống có 5 tiêu chí nổi bật:

  1. Bào đá siêu nhanh: 100kg /giờ,mỗi lần chỉ cần 1-2 giây bào đá thành tuyết,viên đá càng lớn xay càng nhanh, bào đá 2.200 vòng/phút
  2. Bào đá siêu mịn: mình có thể nắm lên tuyết ấy thành từng khối gắn liền với nhau,chứ không phải tưng hạt li ti tách rời nhau, vì máy có công xuất lớn và có 2 lưỡi bào, chuyên nghiệp cho quán, sử dụng máy bào đá tuyết kahchan rất phù hợp với làm kem binhgsu Hàn Quốc và các loại kem tuyết hoa quả
  3. Bào đá siêu sạch: bình thường tuyết sẽ văng ra ngoài, làm khu vực làm việc ẩm hết luôn, máy bào đá tuyết kahchan có 2 nắp đậy chống đá văng ra ngoài, và có ống thoát nước đảm bảo nước không thoát trên bàn pha chế, giữ cho bàn pha chế luôn luôn sạch sẽ
  4. Bào đá siêu an toàn: Máy bào đá tuyết kahchan thiết kế có chức năng là khi nắp vừa mở ra, tự động ngắt nguồn điện, không như máy bào đá khác bạn phải mở hết cỡ nắp thì máy mới tắt hay là tắc nguồn bằng cách dùng tay tự tắc – như vậy gây rủi ro cao cho người dùng và trẻ em. Đặc biệt Motor Thiết kế cách nước và thân máy thiết kế không thấm nước đảm bảo bạn luôn an toàn khi sử dụng máy bào đá tuyết kahchan
  5. Bào đá siêu bền: Lưỡi bào đôi thiết kế inox không gỉ, chất lượng cao, bánh dao siêu dày gần 1cm, trọng lượng nặng 6kg, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng duy chuyển, phù hợp với mọi vị trí của bàn pha chế của bạn.

 

máy bào đá kahchan chuyên dùng cho quán cafe và nhà hàng

Máy bào đá tuyết kahchan là một thiết kế nâng cấp đời thứ 2 của các dòng máy bào đá truyền thống. Máy bào đá tuyết kahchan là sản phẩm của công nghệ hiện đại, bào đá cực mịn thành tuyết, nhanh chóng, 100kg đá được bào thành tuyết chỉ trong 1 giờ. Bở vì máy có những đặc trưng sau đây:

  • Máy bào đá siêu mịn như tuyết do được cấu tạo bởi 2 lưỡi bào, bào đá nhanh, mịn. Đá càng lơn, càng ráo bào bào càng mịn. Máy bào đá tuyết kahchan bào được mọi loại đá: đá bi, đá lơn, đá ẩm,.... với độ mịn như mong muốn.
  • Thứ 2, máy bào đá tuyết kahchan được thiết kế 2 nắp đậy, ngăn đá không bị văng ra ngoài trong lúc xay góp phần giúp nơi làm việc sạch sẽ.
  • Tiếp theo là ống thoát nước của máy bào đá tuyết kahchan là một điểm khác nữa so với dòng máy bào đá truyền thống. Với chiếc ống dẫn nước này, các nước còn lại sẽ được đẫn đến nơi bồn chứa nước, làm cho nơi làm việc luôn khô ráo.
  • 2 vị trí vừa để ly, vừa để khây hoặc tô giúp cho việc pha chế của bạn tiện lợi hơn.
  • Một đặc trưng nổi bật nữa là, máy bào đá tuyết kahchan có chế độ tạm  ngắt dòng điện khi nâng  tay cầm của máy lên khoảng 3 cm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như người xung quanh.

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan