1 KHÔNG LO TRẺ BIẾNG ĂN VỚI MÁY LÀM KEM KAHCHAN

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

KHÔNG LO TRẺ BIẾNG ĂN VỚI MÁY LÀM KEM KAHCHAN

kahchan.vn

 

Hiện nay, có rất nhiều cha mẹ lo lắng vì con trẻ biếng ăn, thiếu chất dinh dưỡng, cơ thể kém phát triển, sức đề kháng yếu. Dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng của bé!

Kahchan muốn dành tặng cho các bé một món quà bất ngờ để biếng ăn không còn là nổi ám ảnh của bé và giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng, tốt hơn rất nhiều. Đó là máy làm kem trái cây tươi Kahchan. Chiếc máy nhỏ gọn đẹp mắt đặc biệt không sử dụng điện rất an toàn để bé vui chơi làm kem với máy thỏa sức sáng tạo và ăn trái cây nhiều hơn. Ngoài ra có thể làm kem sữakem cà phê, chocola,….và nhiều loại sản phẩm bổ dưỡng khác đều có thể làm kem. Máy làm kem siêu nhanh chỉ trong vòng 4 – 6 phút là có kem ăn ngay ( Máy làm kem nhanh nhất thế giới). Với chiếc máy này việc bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất từ các loại trái cây là điều rất dễ dàng.

kahchan.vn

 

Một điều đáng chú ý, vào mùa hè nắng nóng oi bức, trẻ cơ thể bé tiết ra rất nhiều mồ hôi vậy nên bổ sung nước cho trẻ là điều hết sức cần thiết. Việc cho bé ăn kem trái cây tươi hằng ngày giúp bé bổ sung nước tối đavà hấp thụ nhiều vitamin, chất khoáng  cần thiết để bé vui chơi học tập.

 kem ngon

 

Không chỉ các bé mới thích ăn kem, phần lớn ở mọi lứa tuổi đều thích ăn kem ngay cả thì kem sẽ giúp cơ thể hấp thụ được các chất một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, với phụ nữ thì chiếc máy này hỗ trợ làm đẹp da nhờ chuyển hóa đầy đủ các vitamin cần thiết,…

Thật tuyệt vời đúng không nào? Chỉ với chiếc máy làm kem Kahchan mini này đã giúp việc chăm sóc trẻ trở nên rất dễ dàng và điều quan trọng là giúp được các bé ăn nhiều hơn, sang tạo hơn, vui tươi hơn tràn đầy năng lượng khi  làm kem và thưởng thức kem mỗi ngày. Đây là món quà ý nghĩa và không thể thiếu cho gia đình bạn!

trẻ học làm kem

 

Liên hệ hotline: 0918 825 598 để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thông tin sản phẩm tại: http://kahchan.vn/may-lam-kem-tuoi-gia-dinh-kahchan1

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy xay cà phê chuyên nghiệp máy xay cafe cho quán máy xay cà phê cho quán máy xay cafe chuyên nghiệp Máy Xay Cà PhêMay Xay Ca Phe May Xay Cafe Gia đìnhMáy xay    -  Máy Đánh SữaMáy Làm Kem Trứng - Máy Đánh Kem - Máy xay ca phe gia re  máy tạo bọt ca caomáy làm kem, bình nấu thức ăn không điện, khuôn làm kem

Máy làm kem tươi,máy làm kem gia đình,máy làm kem que,máy làm kém trái cây,,máy làm kem hoa quả,khuôn làm kem,

Máy Xay Cà PhêMay Xay Ca PheQuà Tặng Tếtmáy đánh sữa, máy tạo bọt sữamáy tạo bọt ca caobình giữ nhiệt ,bình ủ