1
- 200gr sữa chua (tương đương 2 hũ)
- 200ml sữa tươi nguyên kem
- 400gr bơ sáp (tính thịt quả đã bỏ hột và vỏ) hay 2 quả to
- Vài lát bơ để trang trí
- Đường vừa ăn
- Máy xay sinh tố
- Máy làm kem Kahchan
- Lột vỏ và bỏ hột trái bơ, cắt miếng. Phần đầu nhỏ quả bơ có thể cắt khoanh để trang trí.
- Để 1 hũ sữa chua trong tủ mát, giữ lạnh. 1 hũ bỏ ra khuấy đều cho mịn, để về nhiệt độ phòng.
- Cho 1 hũ sữa chua (hũ giữ mát) vào cối máy xay, tiếp đó thêm 400gr bơ cắt miếng, 200ml
sữa tươi nguyên kem và vài thìa đường vào xay nhuyễn.
- Lượng đường các bạn thêm tùy ý theo khẩu vị thích ngọt nhiều hay ít.
- Rót hỗn hợp sinh tố bơ vào máy làm kem Kahchan ( Lưu ý: cho máy vào tủ đông 24 tiếng cho lần sử dụng đầu tiên ). Cuối cùng chỉ việc cắm que, thế là xong.
- Để tạo hình kem 2 màu, bạn hãy đổ 1 phần sinh tố bơ, sau đó dừng lại rồi đổ tiếp phần sữa chua đã để lỏng lên trên cho đầy khuôn như bình thường. Chờ khoảng 4 - 6 phút. Sẽ có kem ngay
- Với những lát bơ, hãy đặt chúng sát vào thành khuôn rồi rót hỗn hợp kem vào như bình thường. Chờ khoảng 4 - 6 phút. Sẽ có kem ngay
- Khi lấy ra ăn, bạn chỉ cần dùng mũ lấy kem ra và thưởng thức.
- Công thức này cho thành phẩm kem xốp mềm chứ không bị cứng do thành phần nước trong đó rất ít.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Kanchan
Add : 12 đường số 8, phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
FB : https://www.facebook.com/search/top/?q=m%C3%A1y%20l%C3%A0m%20kem%20kahchan%20
Web : www.kahchan.vn
Hotline : Ms Nhẫn 0918 825 598
máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan