1 Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

Dụng cụ pha chế chuyên nghiệp cho quán cafe và nhà hàng

BÌNH XỊT KEM TƯƠI CAO CẤP KAHCHAN

-Bình xịt kem tươi kahchan là sản phẩm rất phổ biến ở các quán cà phê hoặc cửa hàng làm bánh. Là thiết bị không thể thiếu khi muốn tạo một loại thức uống với vị kem tươi ngậy đa sắc màu

-Bình xịt kem kahchan là sản phẩm chuyên dùng để sử dụng whipping cream, tạo kem tươi trang trí và khám phá nghệ thuật barista

-Bình xịt kem Kahchan là sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng sẵn sàn cung cấp đầy đủ linh kiện cho tất cả các quý khách hàng khi cần thiết

Bình xịt kem tươi 500ml cao cấp Kahchan cho lớp kem xốp mịn và đầy hấp dẫn, sử dụng được 30 - 35 cốc. Bình xịt kem tươi 500ml cao cấp Kahchan đang là sản phẩm được nhiều bartender yêu thích bởi tính năng tuyệt vời. Đây là dụng cụ để tạo bọt kem trên tách cappuccino, phủ trên bánh ngọt hay hỗ trợ pha chế matcha, mocha hoặc những cốc sô cô la nóng, bánh kem,…
 Bình xịt được thiết kế với công nghệ cao thân bằng thép cao cấp, chống gỉ, dễ tháo lắp để vệ sinh dễ dàng. Tay cầm chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Cách sử dụng:
Bước 1: Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào).
Bước 2: Đặt viên gas vào ống giữ gas.
Bước 3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình, lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.
Bước 4: Lắc mạnh tay khoảng 10-20 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, ngược lại thì chỉ cần thêm 3 - 4 lần,). Không nên lắc quá nhiều.
Bước 5: Phun kem trang trí lên bánh, cà phê,…

Gioăng cao su  là bộ phận giữ tránh cho gas trào ngược ra ngoài bình, nếu bình xịt kem thiếu bộ phận này kem làm ra sẽ không đạt chuẩn yêu cầu sử dụng.
Đầu xịt kem được thiết kế nhiều kiểu dáng để tạo nên những bông hoa và hình dạng trang trí từ bình kem, ngoài ra có thể kết hợp thêm những nguyên liệu dạng mứt, hạt dạng lỏng hoặc những bột có màu sắc hoặc hương vị khác nhau để trộn với kem tạo ra màu sắc và hương vị thơm ngon giúp món thức uống thêm đặc sắc và đa dạng hơn

ấm đun cafe kahchan chuyên dùng cho quán cafe và nhà hàng

Ấm đun cafe Kahchan với thiết kế rất sang trọng, nhỏ gọn và đẹp mắt. Phần thân và nắp được làm bằng inox 304 chất lượng cao – một loại inox chống rỉ sét, độ bóng loáng hoàn hảo. Phần tay cầm được làm bằng nhựa dày cao cấp giúp cách nhiệt khi sử dụng. Điểm nhấn đặc biệt của loại ấm đun này là ấm có vòi dài và nhỏ, nhọn dùng để rót nước sôi từ từ, từ trên xuống tạo góc 90 độ, giúp chiết xuất hết những tinh hoa tinh tuý của cà phê, công nghệ Đài Loan. Đặc biệt có thể sử dụng với tất cả các loại bếp kể cả bếp từ.

Ấm đun cafe Kahchan có khả năng chống mòn, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, hương vị cà phê, an toàn khi sử dụng để pha chế cà phê. Ngoài sử dụng để pha chế cà phê, thì mọi người cũng có thể dùng ấm để pha trà. Không gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một ly cà phê thơm lừng bên cạnh một ly trà đậm đà. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng thì ấm đun đun cafe Kahchan còn là một vật trang trí cho góc bếp thêm phần sang trọng.

Ấm đun cafe Kahchan thích hợp sử dụng cho tất cả các bếp nấu: bếp gas, bếp điện, bếp từ…Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 bền, không gỉ sét nên vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng. Hãy đến với Kahchan- chúng tôi luôn luôn bên bạn!

 

Thông tin chi tiết Ấm đun cafe Kahchan chuyên dùng cho quán và nhà hàng

- Chất liệu: inox 304, nhựa.
Dung Tích: 1000 ml
 

bình xịt kem tươi inox kahchan chuyên dùng cho quán cafe và tiểm bánh

-Bình xịt kem tươi INOX kahchan là sản phẩm rất phổ biến ở các quán cà phê hoặc cửa hàng làm bánh. Là thiết bị không thể thiếu khi muốn tạo một loại thức uống với vị kem tươi ngậy đa sắc màu

-Bình xịt kem INOX kahchan là sản phẩm chuyên dùng để sử dụng whipping cream, tạo kem tươi trang trí và khám phá nghệ thuật barista

-Bình xịt kem Kahchan là sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng sẵn sàn cung cấp đầy đủ linh kiện cho tất cả các quý khách hàng khi cần thiết

Bình xịt kem tươi INOX Kahchan cho lớp kem xốp mịn và đầy hấp dẫn, sử dụng được 30 - 35 cốc. Bình xịt kem tươi 1000ml  Kahchan đang là sản phẩm được nhiều bartender yêu thích bởi tính năng tuyệt vời. Đây là dụng cụ để tạo bọt kem trên tách cappuccino, phủ trên bánh ngọt hay hỗ trợ pha chế matcha, mocha hoặc những cốc sô cô la nóng, bánh kem,…
 Bình xịt được thiết kế với công nghệ cao thân bằng thép cao cấp, chống gỉ, dễ tháo lắp để vệ sinh dễ dàng. Tay cầm chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Cách sử dụng:
Bước 1: Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào).
Bước 2: Đặt viên gas vào ống giữ gas.
Bước 3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình, lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.
Bước 4: Lắc mạnh tay khoảng 10-20 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, ngược lại thì chỉ cần thêm 3 - 4 lần,). Không nên lắc quá nhiều.
Bước 5: Phun kem trang trí lên bánh, cà phê,…

Gioăng cao su  là bộ phận giữ tránh cho gas trào ngược ra ngoài bình, nếu bình xịt kem thiếu bộ phận này kem làm ra sẽ không đạt chuẩn yêu cầu sử dụng.
Đầu xịt kem được thiết kế nhiều kiểu dáng để tạo nên những bông hoa và hình dạng trang trí từ bình kem, ngoài ra có thể kết hợp thêm những nguyên liệu dạng mứt, hạt dạng lỏng hoặc những bột có màu sắc hoặc hương vị khác nhau để trộn với kem tạo ra màu sắc và hương vị thơm ngon giúp món thức uống thêm đặc sắc và đa dạng hơn

Máy trộn bọt trà sữa kahchan chuyên dùng cho quán và nhà hàng

Máy trộn bọt trà sữa Kahchan thao tác đơn giản chỉ cần cho các loại nguyên liệu pha chế trà sữa vào ly và nhanh chóng chỉ cần 20s, bạn sẽ có ngay những ly trà sữa trộn đều theo ý muốn
Máy trộn sữa kahchan tạo bọt với thiết kết innox tinh tế sang trọng phù hợp cho mọi gian quán, nhà hàng khách sạn
Với thao tác sử dụng đơn giản chỉ trong tích tắc 20 giây là ban đã có ngay những ly thức uống đa dạng và thơm ngon rồi nhé
Tốc độ đánh mạnh và đều đảm bảo các nguyên liệu sẽ được trộn nhanh chóng và đều tạo nên những ly kem, cà phê, capuchino, matcha,.. thơm ngon nứt mũi
Máy trộn bọt trà sữa Kahchan giúp bạn dễ dàng thưởng thức những món cà phê capuchino hoặc latte ngay tại nhà hoặc phụ vụ khách hàng của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian.
Máy có cấu tạo đặc biệt nay bổ sung thêm 2 trục tạo bọt, tăng gấp bội tốc độ đánh giúp đẩy nhanh quá trình tạo bọt sưa và giúp bọt sữa mịn màng hơn
Từ những bọt sữa ly ti người pha chê đã sáng tạo ra rất nhiều hình ảnh trang trí bằng bột ca cao rắc trên sữa phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Những đôi yêu nhau đến quán sẽ được tận hưởng không khí lãng mạn với cốc cà phê có hình trái tim  ngọt ngào. Bạn bè đến với quán sẽ tìm được cảm giác thanh bình từ những bông hoa nhỏ xinh trên mặt cốc. Máy trộn bọt trà sữa là thiết bị hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng hữu ích được tất cả mọi người kinh doanh cà phê ứng dụng. Hãy mua máy ngay hôm nay để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng yêu của của bạn nào

Cách pha cà phê bằng bình French Press

Kiểu pha cà phê này được người ta quen gọi là cà phê kiểu Pháp, mặc dù dụng cụ pha cà phê do một người Ý sáng chế ra sau đó bán bản quyền cho một người Thụy Sỹ từ năm 1933. Rất nhiều người thích uống cà phê pha theo kiểu này bởi vì rất nhanh và dễ, đồng thời chiết xuất được rất nhiều hương thơm từ bột cà phê.
Hương vị cafe khi pha bằng French Press: cafe pha bằng French Press sẽ có vị đắng, hơi chút dầu so với các cách pha khác, đồng thời bạn sẽ thấy có chút cặn dưới bình là đặc điểm của cafe pha bằng French Press
Thao tác tiến hành pha chế:
- Trước tiên làm nóng bình pha  và Pit – Tông lọc bên trong bằng cách cho nước sối vào và tráng sơ trước 1 lần
- Cho bột cà phê vào bình rồi bắt đầu cho nước sôi dần dần vào để nước thấm vào cà phê bột, khi nước đã được ½ bình thì ngưng lại
- Chờ 1 phút , dùng thìa trộn đều đồng thời cho nước nóng vào cho đến khi đầy bình và đậy nắp lại.
- Sau 4 phút ấn nhẹ Pit – Tông lọc thật chậm để tách bột cà phê và nước cà phê đã pha xong. Cuối cùng rót ra ly và thưởng thức nhé
Để có được ly cà phê thơm ngon bạn nên tuân theo nguyên tắc chung: Bột cà phê nguyên chất, dụng cụ vệ sinh sạch sẽ, nước tinh khiết và một chút khéo léo của người pha sẽ cho ra những tách cà phê thơm ngon hảo hạn

máy đánh trứng cầm tay chuyên dùng cho quán cafe

Máy đánh sữa tạo bọt cầm tay
Máy đánh sữa tạo bọt cầm tay Kahchan  - Là một sản phẩm tuy nhỏ nhắn xinh xắn nhưng cực kỳ tiện ích. Sản phẩm tuyệt vời để tạo nên những ly cà phê bình thường thành nhưng ly cà phê hảo hạn sủi bọt hấp dẫn 
-Thiết kế nhỏ gọn
- Sản phẩm giúp đánh trứng, đánh sữa, trộn đều và không bị mỏi tay
- Dùng pin AA dễ dàng thay thế

Dụng cụ chạy bằng 2 cục pin AA (1.5v x 2 cục), chỉ cần bật nút là có thể đánh tạo bọt cho sữa, cà phê… một cách nhanh chóng & tiện lợi.
Với máy đánh sữa tạo bọt cầm tay Kahchan bạn sẽ sử dụng cực kỳ đơn giản Cho sữa vào 1/2 ly, hâm nóng nhanh trong lò viba, lấy ra. Đặt đầu lò xo của dụng cụ vào sữa, bật nút cho máy chạy, đánh tạo bọt sữa. Sau khi tạo bọt, rót bọt sữa lên trên cà phê hay thức uống yêu thích (trà xanh Matcha, sinh tố…)

Sau mỗi lần sử dụng hãy vệ sinh đúng cách để sản phẩm được sử dụng bền lâu: Rửa vệ sinh đầu lò xo sạch trước & sau khi dùng. Không được rửa & làm ướt phần nhựa phía tay cầm, sẽ làm hỏng mô tơ. Tháo pin ra nếu để lâu không dùng, để máy ở nơi thoáng mát, tránh gần lửa.
Lưu ý: Khi bạn muốn tạo bọt nóng hoặc mịn hơn nữa nên sử dụng máy đánh sữa tạo bọt Kahchan EP2178, EP2188. Với dòng máy sử dụng motor đánh bọt sữa nhanh hơn, đẹp hơn
Với 2 dòng máy này bạn có thể pha thêm được nhiều loại thức uống mới lạ vô cùng phong phú hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy câp tại:
 

BÌNH XỊT KEM TƯƠI CAO CẤP KAHCHAN chuyên dùng cho quán cà phê

-Bình xịt kem tươi kahchan là sản phẩm rất phổ biến ở các quán cà phê hoặc cửa hàng làm bánh. Là thiết bị không thể thiếu khi muốn tạo một loại thức uống với vị kem tươi ngậy đa sắc màu

-Bình xịt kem kahchan là sản phẩm chuyên dùng để sử dụng whipping cream, tạo kem tươi trang trí và khám phá nghệ thuật barista

-Bình xịt kem Kahchan là sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng sẵn sàn cung cấp đầy đủ linh kiện cho tất cả các quý khách hàng khi cần thiết

Bình xịt kem tươi 500ml cao cấp Kahchan cho lớp kem xốp mịn và đầy hấp dẫn, sử dụng được 30 - 35 cốc. Bình xịt kem tươi 500ml cao cấp Kahchan đang là sản phẩm được nhiều bartender yêu thích bởi tính năng tuyệt vời. Đây là dụng cụ để tạo bọt kem trên tách cappuccino, phủ trên bánh ngọt hay hỗ trợ pha chế matcha, mocha hoặc những cốc sô cô la nóng, bánh kem,…
 Bình xịt được thiết kế với công nghệ cao thân bằng thép cao cấp, chống gỉ, dễ tháo lắp để vệ sinh dễ dàng. Tay cầm chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Cách sử dụng:
Bước 1: Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào).
Bước 2: Đặt viên gas vào ống giữ gas.
Bước 3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình, lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.
Bước 4: Lắc mạnh tay khoảng 10-20 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, ngược lại thì chỉ cần thêm 3 - 4 lần,). Không nên lắc quá nhiều.
Bước 5: Phun kem trang trí lên bánh, cà phê,…

Gioăng cao su  là bộ phận giữ tránh cho gas trào ngược ra ngoài bình, nếu bình xịt kem thiếu bộ phận này kem làm ra sẽ không đạt chuẩn yêu cầu sử dụng.
Đầu xịt kem được thiết kế nhiều kiểu dáng để tạo nên những bông hoa và hình dạng trang trí từ bình kem, ngoài ra có thể kết hợp thêm những nguyên liệu dạng mứt, hạt dạng lỏng hoặc những bột có màu sắc hoặc hương vị khác nhau để trộn với kem tạo ra màu sắc và hương vị thơm ngon giúp món thức uống thêm đặc sắc và đa dạng hơn

Máy trộn bọt trà sữa kahchan chuyên dùng cho quán và nhà hàng

Máy trộn bọt trà sữa Kahchan
Máy trộn sữa kahchan tạo bọt với thiết kết innox tinh tế sang trọng phù hợp cho mọi gian quán, nhà hàng khách sạn
Với thao tác sử dụng đơn giản chỉ trong tích tắc 10 giây là ban đã có ngay những ly thức uống đa dạng và thơm ngon rồi nhé
Tốc độ đánh mạnh và đều đảm bảo các nguyên liệu sẽ được trộn nhanh chóng và đều tạo nên những ly kem, cà phê, capuchino, matcha,.. thơm ngon nứt mũi
Máy trộn bọt trà sữa Kahchan giúp bạn dễ dàng thưởng thức những món cà phê capuchino hoặc latte ngay tại nhà hoặc phụ vụ khách hàng của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian.
Máy có cấu tạo đặc biệt nay bổ sung thêm 2 trục tạo bọt, tăng gấp bội tốc độ đánh giúp đẩy nhanh quá trình tạo bọt sưa và giúp bọt sữa mịn màng hơn
Từ những bọt sữa ly ti người pha chê đã sáng tạo ra rất nhiều hình ảnh trang trí bằng bột ca cao rắc trên sữa phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Những đôi yêu nhau đến quán sẽ được tận hưởng không khí lãng mạn với cốc cà phê có hình trái tim  ngọt ngào. Bạn bè đến với quán sẽ tìm được cảm giác thanh bình từ những bông hoa nhỏ xinh trên mặt cốc. Máy trộn bọt trà sữa là thiết bị hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng hữu ích được tất cả mọi người kinh doanh cà phê ứng dụng. Hãy mua máy ngay hôm nay để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng yêu của của bạn nào

bình syphon cà phê kahchan

Pha cà phê bằng syphon – Đây là kiểu pha cà phê được khá nhiều người Việt Nam đam mê cà phê lựa chọn.
Ngày nay với cách pha cà phê độc đáo này được rất nhiều quán cà phê áp dụng để thu hút rất nhiều khách hàng
Pha cà phê theo phong cách Syphon Kahchan, bạn sẽ thật bất ngờ với nguyên lý bất ngờ thẩm thấu ngược
Không giống với bất kì loại cà phê nào khác, cà phê syphon sử dung loại hạt cà phê được rang vừa phải, thậm chí ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn thông thường. Chính bởi công thức đặc biệt này, những hương vị tinh tế của hạt cà phê đều được lưu giữ lại, càng tránh đi việc hạt cà phê bị nhiễm phải mùi khen khét và độc hại do rang quá tay. Hạt cà phê sau đó được nghiền thành thứ bột cực mịn. Độ mịn của bột cà phê ở giai đoạn này sẽ ảnh hưởng đặc biệt đến quy trình thẩm thấu ngược trong dụng cụ pha chế. Ngọn lửa làm hơi nước nóng dần và bốc hơi đi lên syphon bên trên – nơi chứa bột cà phê. Môi trường chân không cực kì lý tưởng đã chiết xuất nguyên vẹn hương cà phê, biến những nguyên vật liệu thô sơ ban đầu trở thành thức uống thơm ngon.
Dĩ nhiên với phong cách mới này, những quán cà phê sẽ là nơi những khách hàng nhâm nhi thưởng thức ly cà phê syphon thơm nồng rạo rực và tha hồ tán gẫu cùng bạn bè

Bình french press kahchan

Bình French Press

French Press bản chất là 1 dụng cụ pha chế theo phương thức ngâm lọc. Đơn giản chỉ là bột cà phê được ngâm hoàn toàn trong nước vào 1 khoảng thời gian nhất định. Khi hết thời gian ngâm, cà phê được lọc qua 1 lớp màng lọc để chiết lấy cà phê và giữ lại bã cà phê.
Khi bạn bắt đầu pha, bạn sẽ cảm nhận được mùi cà phê mới xay thơm lừng và hương thơm ngào ngạt khi bạn bắt đầu rót nước nóng vào chiếc bình French Press. Bạn có thể nhìn thấy cà phê bị xoáy chìm qua lớp thủy tinh khi bạn nhấn pittong xuống. Và khi bạn nhâm nhi ly cà phê tự pha tươi ngon bên cửa sổ hoặc trên sofa, bạn sẽ bị mê mẩn bởi hương cà phê tươi sáng nhẹ nhàng ấy.

Với một thiết kế đẹp, đơn giản và quá trinh pha hấp dẫn, French Press sẽ vẫn là một trong những dụng cụ pha cà phê được yêu thích trong nhiều thế kỷ nữa.
 Nó đơn giản, đủ để người mới có thể pha được cà phê ngon, nhưng vẫn được những nhà pha chế dày dặn kinh nghiệm yêu thích.

• Bước 1: Đun nước sôi và chờ khoảng 1 phút cho nhiệt độ xuống còn khoảng 92 độ. Tráng bình French Press cho nóng. Bước này sẽ làm nhiệt độ nước không bị giảm quá nhiều khi rót vào bình.
• Bước 2: Xay cà phê ở mức thô, có thể nhìn thấy được các cạnh vát trên bề mặt hạt. Kích thước tương đương cỡ hạt đường trắng.
• Bước 3: Đổ 40g cà phê vào bình, đo nhiệt độ nước còn hoảng 92 độ thì rót từ từ khoảng 50ml nước để cà phê nở đều khoảng 30 giây. Rót hết 550ml nước nóng còn lại vào bình. Để nguyên 1 phút
• Bước 4: Nén nhẹ pittong xuống sao cho bộ lọc chìm dưới nước khoảng 1cm. Việc này khiến cà phê chìm hoàn toàn
• Bước 5: Sau 4 phút, nén chậm pittong xuống cho đến khi cà phê được nén chặt xuống đáy bình
• Bước 6: Rót cà phê ra các cốc và cùng thưởng thức

TIN TỨC

 máy bào đá tuyết, máy xay cà phê chuyên nghiệp, máy xay cafe cho quán, máy đánh sữa tạo bọt milk foam, máy làm trà sữa milk foam,máy pha cafe chuyên nghiệp, bình xịt kem tươi, bình làm soda, âm pha cafe moka pot, máy ép cam bằng tay, máy xay  hạt khô, máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê gia đình, máy làm kem tươi , máy  xay thảo dược, bình giữ nhiệt, kahchan