1 cách pha cacao ngon nhất-máy pha cacao kahchan

0918 825 598
( Online từ 8h00 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật )

cách pha cacao ngon nhất

Cách pha cacao ngon nhất

Ai cũng biết đến cacao, nhưng tại sao rất ít người thích uống cacao! Thật ra nguyên nhân rất đơn giản không phải do thói quen mà tại cách pha cacao không đúng khiến cho cacao không được ngon.

Có những cách pha cacao truyền thống được hướng dẫn bởi các cửa hàng kinh doanh về bột cacao cơ bản theo 4 bước sau:

cach pha cacao truyen thong -kahchan (4).jpgBước 1: Cho 2 muỗng bột cacao (10gr) vào ly

Bước 2: Cho 2 muỗng cafe sữa đặc

Bước 3: Đánh hỗn hợp trên thật đều tay

Bước 4: Cho khoảng 75 – 100ml nước sôi.

 

Đấy các bạn ạ! Công đoạn phức tạp nhưng chưa hẵn đã có ly Cacao ngon đúng chuẩn. Không tin các bạn có thể tự tay mình làm thử xem?  Và nhiều kết quả cho thấy rằng bột cacao không bao giờ hoàn trộn đều 100% trong nước, chũng ta vẫn thường thấy vẫn còn hạt li ti cacao trong ly, điều kho khiến việc uống cacao dễ gay khó chịu ở cổ họng, không mấy dễ chịu ở lưỡi nên chắc chắn rằng ta không đảm bảo sẽ uống thêm lần 2. Một số quán kinh doanh thức uống thường trang trí một vài miếng bọt sữa phía trên ly cacao để dễ uống hơn nhưng cũng không cải thiện nhiều.

Điều này làm ảnh hưởng đến nhiều đối tượng đang kinh doanh cacao cũng như những ai đang có ý tưởng phát triển mạnh về cacao, trong đó có những giáo viên trường Đại Học Nông Lâm – tuy thành công lớn trong việc nghiên cứu sáng tạo ra loại cacao siêu tốt, nhưng do cách pha truyền thống không tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Vì vậy rất khó khăn khi quảng bá sản phẩm của Anh Lâm đến nhiều người. Nhưng sau khi biết đến và sử dụng máy pha đa năng Kahchan EP2178, cacao của anh bán được hơn 120 ly mỗi ngày ( trong khi đó có đến 99% các quán café, kinh doanh thức uống chỉ bán dưới 10 ly cacao mỗi ngày thôi, con số quá thấp)

Dần dần khẳng định được chất lượng cacao của mình, Anh Lâm còn hướng dẫn cách pha cacao thơm ngon, đúng chuẩn khi kết hợp sử dụng máy pha cacao, máy pha đa năng kahchan như sau:

 

1 anh dai dien.pngBước 1: Cho 2 muỗng bột cacao (10gr) vào máy

Bước 2: Cho 2 muỗng đương trắng hoặc 1 muỗng đường trắng và 1 muỗng sữa đặc

Bước 3: Cho khoảng nước lạnh 80ml

Bước 4: Bấm nút 1 lần khởi động máy.

Bước 5: Cho cacao đã pha xong vào ly ,Như vậy sẽ là cacao nóng hoặc cacao sữa nóng

Bước 6: hoặc vào ly đá (đá bi) thi là sản phẩm là cacao đá hoặc cacao sữa đá

( Từ bước 5 khi sắp xong , chúng ta có thể làm cho ly cacao thêm phong phú bằng vài giọt bạc hà,….

Bước 7: Như thế rất đơn giản để cho cacao vào ly đá bi là có ngay cacao bạch hà đá hoặc cacao sữa bạch hà đá

 

Vậy lý do tại sao máy pha cacao Kahchan lại mang đến nhiều kết quả kinh doanh cao đến thế ?

 

Máy pha cacao kahchan giúp khống chế nhiệt độ khoảng 65 độ C, ở nhiệt độ này dễ dàng làm chín vừa tới cacao, không làm cháy những dưỡng chất vitamin trong bọt cacao. Đồng thời đánh tan,trộn đều bọt cacao, làm mịn bọt cacao, mùi hương Aroma của bột cacao làn tỏa nồng nàng kích thích khướu giác của tất cả mọi người, cho dù đứng cách xa nhưng chúng ta vẫn cảm giác được mùi hương lan tỏa xung quanh của ly cacao sánh mịn, thơm ngon và ngọt ngào

ca cao pha tay va pha may kahchan.jpg

 

Để được tự tay trải nghiệm và biết thêm thông tin về sản phẩm hãy cùng xem video phỏng vấn với quá cacao Sài Gòn nhé!

Thông tin khác

TIN TỨC

 máy xay cà phê chuyên nghiệp máy xay cafe cho quán máy xay cà phê cho quán máy xay cafe chuyên nghiệp Máy Xay Cà PhêMay Xay Ca Phe May Xay Cafe Gia đìnhMáy xay    -  Máy Đánh SữaMáy Làm Kem Trứng - Máy Đánh Kem - Máy xay ca phe gia re  máy tạo bọt ca caomáy làm kem, bình nấu thức ăn không điện, khuôn làm kem

Máy làm kem tươi,máy làm kem gia đình,máy làm kem que,máy làm kém trái cây,,máy làm kem hoa quả,khuôn làm kem,

Máy Xay Cà PhêMay Xay Ca PheQuà Tặng Tếtmáy đánh sữa, máy tạo bọt sữamáy tạo bọt ca caobình giữ nhiệt ,bình ủ